อยากทราบขนาดหน้าท้อง

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน มกราคมบ้างค้ะ .. ท้องออกรึยัง ?

41 ตอบกลับ

8 มกราคมค่ะ ท้องแฝด แต่หมอว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนเพราะแม่ยังทำงานอยุ่งานที่แม่ทำต้องเดินเยอะยกของหนัก

20.ม.ค.2020​ หมอคะเนไว้เลขสวย​ 55 ได้8วีคเองค่ะ​ แพ้ท้องหนักมาก​ ท้องหรือพุงไม่รุ้ค่ะ😂เรากินเก่ง

ท้องสอง/คลอดวันที่2มกราคมคะ3เดือนแล้ว คะท้องออกนิดๆถ้าไม่สังเกตุจะไม่เห็น😅

คลอด 5 มค. 63 ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า ท้องแรก ยังน้อยกว่าคนอ้วนทั่วไปอีกค่ะ

ท้องแรก 10 ม.ค.ค่ะ ยังดูไม่ค่อยออก แต่รุ้สึกอึดอัดค่ะ ท้องมันอืดๆ

เราท้องออกแล้วค่ะ ท้องเหมือนคน 3-4 เดือนเลย อาจจะกินเยอะด้วย

มกรา ค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเท่าไร ท้องแรกค่ะ 9weekแล้วค่ะ

เดือน มค. เหมือนกัน เริ่มออกแล้ว คนสังเกตเห็นมากขึ้น

14 ม.ค. ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่จ้า เพราะอิแม่เจ้าเนื้อ

มค.เหมือนกัน ยังไม่ออกนะแต่กินเก่งมาก หิวบ่อยๆ