คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม 62 คมบ้างค่ะ ท้องออกมากมั้ยย!!

เพราะตอนนี้เราแยกไม่ออกเรยอันไหนพุงอันไหนท้อง กินเยอะจรฝนร่างจะแตกแย้ววว??

231 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 ก.ค. น้ำหนักแม่ขึ้น 14 กก.จ้า แต่ตอนนี้แม่เท้าบวม มีแม่ท่านไหนเริ่มบวมบ้างแล้วคะ