คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน พค.บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 27wแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน พค.บ้างค่ะ มาอวดรูปที่ไปซาวด์ เห็นหน้าน้องชัดๆให้ดูกันหน่อยค่ะ??

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน พค.บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

คลอด 1 พ.ค. ลูกสาวเหมือนกันจ้า