เตรียมของ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เตรียมของจำพวก ผ้าขุนหนู ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แล้วของใช้ต่างๆของลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน4เดือนค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่2-3เดือนแล้วค่ะ

8เดือนคะ ทยอยซื้อเกือบครบแล้วว

บ้านนี้รุ้เพศก้อเตรียมเลยจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

6เดือนค่ะ ทยอยซื้อทีล่ะอย่าง

เตรียมตั้งแต่รู้เพศคะ5เดือน

35w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เราเตรียมตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ

รู้เพศก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ