ส่วนใหญ่เเม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันที่ไหนคะ

เช่น เสื้อผ้า ที่นอน ผ้าอ้อม ของใช้ต่างๆ

2 ตอบกลับ

เพจ ผ้าอ้อม Berry. Kids ถูกมากค่ะแม่ ถูกกว่าเพจอื่นๆเลย ค่าส่งเหมาๆ60฿ เคยซื้อเพจไดโนคิด แพงค่ะ ค่าส่งยิ่งแพง . ค่าส่งชิ้นแรก50 ชิ้นต่อไป+10 . สั่งไปครั้งนึง ค่าส่ง160฿ .

เพจไดโนคิดส์ เพจปั้นปิ่นจ้า