เสื้อผ้า-ผ้าอ้อม

เราจะชักแบบใหนค่ะ มือหรือเครื่องค่ะ

53 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกได้เลยค่ะ แต่ละบ้านบริบทไม่เหมือนกัน ส่วนเราช่วงแรกคลอดซักมือ พอใส่เพิสมีใช้ผ้าอ้อมน้อย ลงเครื่องอย่างเดียวค่ะ

ซักมือดีที่สุดค่ะแม่ แยกจากของผู้ใหญ่ ถนอมผ้าไปในตัวด้วยค่ะ และไม่เสี่ยงต่อเชื้อโรคต่างๆที่อยู่ในเครื่องด้วยค่ะ

ถ้าผ้าเปื้อนขยี้มือก่อนจ๊า แล้วค่อยใส่เครื่องลงซัก ถ้าแบบไหนผ้าแลจะเสียรูปง่าย ใส่ถุงตาข่ายจ๊าแม่ ตามที่สะดวกจ๊า😀😀

5y ago

เก็บไว้ก่อนดีกว่าจ๊า บ้านนี้ 32 w ยังไม่ซักจ๊า 😀😀

บ้านนี้ซักมือค่ะ ลูกคนแรก2ขวบแล้วก็ยังซักมือค่ะ ส่วนของพ่อกับแม่สักเครื่องจ้า 😊

บัานนี้ของลูกทุกอย่างซักมือหมดเลยจ้า ซักเครื่องมันยืด มันย้วย สีหมองด้วยค่ะ

ซักมือค่ะเสื้อผ้าเด้กถ้าซักเครื่องมันจะยุ่ยชำรุดขาดง่าย

ซักมือดีสุดค่ะแค่ขยี้เบาๆช่วยถนอมผ้าด้วยค่ะแม่

บ้านนี้พ่อบ้านซักมือให้ก่อนไปทำงานทุกวันจ้า

ที่บ้านซักเครื่อง​ค่ะ​ เอาที่สะดวกดีกว่าค่ะ

ซักได้ทั้งสองค่ะเอาที่สดวกเลย แหละมีเวลาค่ะ