เตรียมของ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เตรียมของจำพวก ผ้าขุนหนู ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แล้วของใช้ต่างๆของลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

81 ตอบกลับ

เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ เพราะแม่มีภาวะรกเกาะต่ำคุนหมอบอกตั้งแต่ท้องได้3เดือนว่าจะคลอดก่อนกำหนด แล้วน้องก้นลอดก่อนกำหนด4weekจริงๆจ้า😅😅😅😅😅 #ดีน่ะที่แม่เตรียมของไว้ใกล้ครบเหลือที่นอนจ้า

บ้านนี้ตื่นเต้นซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนแรกซื้อสีกลางๆ พอรู้เพศแล้วก็จัดหนักเลย การซื้อของลูกเป็นวิธีทำให้คุณแม่มีความสุขอย่างหนึ่งค่ะ แต่ก็จำกัดงบด้วยนะคะ ไม่งั้นเพลินเกิน

ของเราทยอยซื้อตอนช่วง 8 เดือนค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้ว รอน้องออกมาให้แต่งตัวค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ครบแล้วพร้อมหิ้วค่ะเพราะไม่ได้ขื้อเยอะเอาแค่พอใช้คะและของที่จำเป็น

เริ่มซื้อตอน5เดือนคะเพราะรู้เพศแล้วตอนนี้จะ8เดือนแล้วของใกล้ครบแล้วด้วยจ้า

7เดือนเข้า8เดือนค่ะ แต่ยังไม่ครบเลยเราเอาแค่ที่จะไปรพ.ไว้ก่อน เผื่อกะทันหัน

บ้านนี้ซื้อตอนรุ้เพศเลยคะทยอยซื้อตอนนี้คบแล้วคะตอนนี้อายุครรภ์31วีคแล้วคะ

ทยอยซื้อ หาประมูลตั้งแต่1ด.กว่าเรยค่ะ555 แต่ว่าเบาๆลงรอใกล้คลอดอีกทีค่ะ 😁😆

ทยอยซื้อตอน4เดือนค่ะได้นิดหน่อยก็หยุดมาซื้อทีเดียวตอน7เดือนให้ครบไปเลย

6 เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ อายุครรภ์มากกว่านั้นจะลำบาก เดินไม่ไหวแล้วจ้า