ผ้าอ้อม เสื้อผ้า

แม่ๆซักพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้าน้อง ก่อนไปคลอดกี่ครั้งคะ?

31 ตอบกลับ

2ครั้งค่ะ ตอนซื้อมาใหม่ๆก็ซักไว้ และมาซักอีกทีตอนใกล้คลอดพร้อมจัดของเตรียมใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ😊

ถ้าเป็นผ้านิ่มๆอยู่แล้วซักครั้งเดียวได้ค่ะ แต่ถ้าแข็งหน่อยก็สัก2-3ครั้งให้นิ่มๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซัก 4 ครั้งค่ะ จนรู้สึกว่าผ้าเริ่มนิ่มๆ กว่าตอนซื้อมาใหม่ๆ ก็พอค่ะ

2-3 ครั้งค่ะ ซักมือนะคะ 😂 แต่หลังคลอดไม่มีเวลา ซักเครื่องเลยค่ะ

ผ้าอ้อม ไหม่ 5 ครั้งคะ ของบริจาคนุ่มแล้ว 2 รอบคะ เสื้อผ้า 2 รอบคะ

บ้านนี้ 2-3 รอบคะ ซักแล้ว เก็บแล้ว พอมีเวลาก็รื้อมาซักอีก คะ 😜

บ้านนี้ซักมือค่ะ แต่ใส่ถุงปั่นเครื่อง ซักรอบเดียวค่ะ

เราซักรอบเดียวเองค่ะ ทุกอย่างมันนุ่มนิ่มอยู่แล้วอ่ะ

บ้านนี้2รอบแล้วค่ะ ตอนนี้34+5 จะซักอีกทีตอน38สัปดาห์จ้า

ครั้งเดียวค่ะ แต่จะแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มนานหน่อย