เตรียมของ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เตรียมของจำพวก ผ้าขุนหนู ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แล้วของใช้ต่างๆของลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

81 ตอบกลับ

7เดือนก้เริ่มทะยอยแล้วค่ะ

ทยอยซื้อตอน4เดือนครึ่งค่ะ

รู้เพศก็ทยอยเตรียมได้ค่ะ

36w ค่ะ ครบแล้วเหลือแค่ซัก🥰

บ้านนี้37วีคถึงเตรียมค่ะ​

37+5สัปดาห์ ค่อยซื้อทีเดียว

คิดว่าจะซื้อตอน8เดือนค่ะ

รู้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะ

7 เดือนกำลังเริ่มทยอยค่ะ

8เดือนจ้า ตอนนี้ครบแล้ว