รีดผ้า

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม.ของใช้ต่างๆ ที่จะไห้ตัวใส่ รีดได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่เคยคิดจะรีดเลยค่ะ เพราะลูกผิวบอบบางมาก ทุกอย่างต้องใช้สำหรับเด็กเท่านั้น

บ้านนี้ก้อรีดค่ะแต่ไม่ใช้น้ำยาเอามารีดเลย

บ้านนี้รีดนะคะ...แต่ไม่ได้ใช้น้ำยารีดผ้า

รีดค่ะ แต่ไม่ใช้น้ำยาเลยแค่รีดเฉยๆพอค่ะ

คววรรีดค่ะดีแล้ว

บ้านนี้ไม่รีดค่ะ

ไม่เคย รีดค่ะ

ไม่เคยรีดอะค่ะ

บ้านนี้รีดค่ะ

เราไม่รีีดคะ