เตรียมของ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เตรียมของจำพวก ผ้าขุนหนู ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แล้วของใช้ต่างๆของลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

81 ตอบกลับ

เตรียมตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้35+5แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

ทยอยซื้อค่ะเอาที่ถุกใจเลือกเองทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของตอน 6 เดือนคะ

เราทยอยซื้อตั้งแต่4เดือน ตื่นเต้น 😄

รู้เพศตอน25วีค ก็ทะยอยซื้อเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 37 วีคยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้34วีคแล้ว เตรียมจะครบแล้วคะ

ตอนนี้32W3D ขาดแค่กะละมังอาบน้ำจร้า

ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่5เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนคะ