เตรียมของ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เตรียมของจำพวก ผ้าขุนหนู ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แล้วของใช้ต่างๆของลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะถึงเวลาจริงๆ เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะ

ตอนนี้ 31 สัปดาห์เริ่มเตรียมไว้บางส่วนแล้วกว่าจะถึงกำหนดก็ครบพอดี

บ้านนี้ซื้อตอน30w. ค่ะ ทยอยๆซื้อ ตอนนี้ 33w. มีครบแล้วพร้อมเบ่งค่ะ 5555

ทยอยซื้อมาตั้งแต่ 5เดือน ตอนนี้เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

เริ่มทยอยซื้อมาตั้งแต่ห้าเดือนค่ะ รู้เพศก็เริ่มซื้อค่ะ

4 เดือนค่ะ 8 เดือนคือครบทุกอย่างเเล้ว รอคลอดอย่างเดียวเลย

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เตรียมค่ะกะเตรียมตอน7-8เดือนค่ะ🤗

บ้านนี้กำหนด11มค.คิดว่าต้นเดือนพ.ยจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศ​ ประมาน4เดือนค่ะ​ทยอยซื้อเรื่อยๆ

6 เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆ เผื่อขาดอะไรจะได้นึกออก