แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊

หลังจากโพสต์ที่แล้ว แม่น้ำหนักไม่ขึ้น หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่1มีนา คลอดวันที่3มีนา(38+6) ลูกสาวน้ำหนัก3464gค่า

แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊
28 ตอบกลับ

พอกระตุ้นแล้วกี่วันถึงเจ็บท้องคลอดค่ะ วันนี้เพิ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร

3y ago

แต่ไม่เกิน3วันใช่ไหมคะ ตอนนี้39+5 แล้ว กระตุ้นแล้วยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ แม่น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลูกน้ำหนักดีมากค่ะ 🤗

3y ago

ขอบคุณค่า หมอยังบอกว่าเยอะเลยค่ะ จากทีแรกแกประเมินว่าตัวไม่ใหญ่หรอก😅

กำหนดคลอด 5 มีนา นี้วันที่ 8 แล้วยังไม่มีวี่แวว

3y ago

กำลังให้ยากระตุ้นอยู่จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้36+4 อยากแตกแล้วจ้า😊

24มีนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากคลอดเต็มทีแล้ว

3y ago

เริ่มเจ็บเตือนแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่12 ไม่รู้จะตรวจอะไรบ้าง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 มี ค . เมื่อคืนเจ็บเตือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด17มีนาคมคะ เริ่มปวดท้องเตือนแล้ว.😅

3y ago

ขอบคุนคะกลัวมากๆเลย

บ้านนี้38wยังเงียบอยู่เลยอยากเจอตัวเล็กแล้ว

3y ago

วันนี้มาพบหมอแล้วคะ

น่ารักน่าชังมากลูก ขอให้แข็งแรงโตไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า♥️

อยากแตกบ้างแล้ว เกินกำหนดมา2วันละค่ะ