แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊

หลังจากโพสต์ที่แล้ว แม่น้ำหนักไม่ขึ้น หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่1มีนา คลอดวันที่3มีนา(38+6) ลูกสาวน้ำหนัก3464gค่า

แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊
28 ตอบกลับ

แตกแล้วกำหนดคลอด13แต่มาแตก7มีนาค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกยังไงค่ะเจ็บไหม

3y ago

ขอบคุณค่าาา❤

3 มีนา วันเดียวกันค่ะ 39+6 สาวน้อย3480

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰 น่ำหนักกำลังดี

3y ago

ขอบคุณค่า😊

39สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

19 มีนายังไม่มีอาการอะไรเลย 😂

3y ago

ค่ะ ☺️

ว้าวว้าวยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า😊😊

3900จ้าผ่าคลอด4มีนาจ้า

3y ago

โอ้ว น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังลุก

3y ago

ขอบคุณค่า♥️

เอ็นดูจังเลยค่ะ