แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊

หลังจากโพสต์ที่แล้ว แม่น้ำหนักไม่ขึ้น หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่1มีนา คลอดวันที่3มีนา(38+6) ลูกสาวน้ำหนัก3464gค่า

แม่ๆทีมมีนาคลอดกันหรือยังคะ😊
28 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างแล้ว เกินกำหนดมา2วันละค่ะ