คลอดแล้วคร๊าบบบบ

น้องผ่าคลอด 38 w 1 d น้ำหนัก 2,665 เป็นผู้ชายยย หมอนัดผ่า 3 มีนา กำหนดคลอดจริง 16 มีนา

คลอดแล้วคร๊าบบบบ
18 ตอบกลับ

ท้องแรกกำหนด3มีนา คลอด16กุมภาเหมือนกันค่ะ 2640 ก. ท้อง2ก็ไม่น่าเกิน3โลค่ะ แม่กินไม่เก่ง 😂

คุณแม่ตัวเล็กหรอค่ะ?. บ้านนี้ผ่าคลอดตอน38w3d น้ำหนักลูก3050 ผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่เเละลูกเลยน๊าาาา

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

แม่ๆๆผ่าคลอดเจ็บำมค่ะว่าจะผ่าคลอดค่ะตนที่สอง

บ้านนี้38+2 นัดคลอดวันที่19มีนายังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

น่าชังจังยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

น่ารัก​มาก​ ยินดีด้วยค่ะ

น้องน่าหวานมากค่ะแม่