38+3 ผู้ชายจ้า

กำเนิด15มีนา แตก4มีนา น้ำหนัก3100จ้าาา

38+3 ผู้ชายจ้า
19 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ะ เราก็ไกล้จะออกแล้ว ขอให้ออกมาน่ารักน่าชังเหมือนพี่เขาน่ะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้15มีนา แต่มีมูกเลือด ปากมดลูกไม่เปิดสักที ตอนนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่เรายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😊

37วีคแล้วคะ แต่ นน น้องพึ่งได้2473เองคะ ขอวิธีเพิ่ม นน ลูกหน่อยคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะเดี่ยวจะทำตามคะ🙏💖

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกมากๆเลย กำหนด 22มีนา

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

38+6ตอนนี้ยังเงียบยุเลย กำหนดคลอด14มีนา

3y ago

เหมือนกัน39+1แล้วเงียบกิบเลยไม่มีเจ็บท้องเตือนใดใดอยากคลอดจะแย่ละ

แตกวันเดียวกับผลายชายเราเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมากเลย