ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ

กำหนดคลอด 3 เมษา คลอดวันที่ 21 มีนา ผมเลือกเกิดตรงกับวันเกิดของแม่ค๊าบ แต่คนละเดือนกัน😂

ย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยค๊าบบ
15 ตอบกลับ

เราหมอนัดกะตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่ได้กับบ้านตอนนี้อยากออกมากอึดอัดไม่ไหวไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ปวดหว่างขากะปวดตรงจิมิ🤣

ยินดีด้วยค่ะ แอบย้ายทีมเหมือนกัน กำหนด7เมษา ออก17 มีนาค่ะ

1y ago

น้องอยากออกมาเจอแม่เร็วๆ😂

กำหนดคลอด 3 เมษาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣🤣🤣

1y ago

ให้ตามทุกคืนเลยค่ะแม่😂 บ้านนี้แรกๆไม่ได้ผล เลยตามทุกคืน น้องคงอึดอัดมั้งถึงได้ออก😂

บ้านนี้ก็ย้ายทีมจ้า🤣จาก7เมษาย้ายมาเป็น28มีนาแทน🤣🤣

1y ago

น้องอยากออกมาเจอแม่😂

3เมษาเหมือนกันค่ะเงียบมากๆ ไม่มีอาการอะไรเลย😂😂

1y ago

ให้พ่อๆไปตามเลยค่ะ บวกกับนั่งท่าผีเสื้อ บ้านนี้ก็ทำค่ะ ได้ผล😂

กำหนด3เมษาเหมือนกันเลย แต่ยังเงียบอยู่เลย😅

1y ago

ให้พ่อๆไปตามเลยค่ะ บวกกับนั่งท่าผีเสื้อแล้วก ็เดินเยอะๆ บ้านนี้ให้พ่อๆไปตามพรุ่งนี้เช้าคลอดน้องเลยค่ะ😂

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านยังไม่แตกเลยค่ะ😢

1y ago

เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะแม่ ให้พ่อๆไปตามเลย บ้านนี้ได้ผล😂

กำหนด9เมษา ตอนนี้เงียบอยู่เลย😂

1y ago

คุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อบวกกับเดินเยอะ บ้านนี้ทั้งเดินเยอะทั้งให้พ่อๆไปตาทั้งนั่งท่าผีเสื้อ นั่งมอไซถึงวันคลอดเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักจังเลย🥰