38+1

ได้ยินมาว่าท้องแก่ลูกจะดิ้นน้อยแต่ทำไมบ้านนี้ดิ้นแรงมากจนเป็นห่วงคลอด20มีนา บ้านไหนดิ้นแรงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

ดิ้นเเรงค่ะ บางทีเจ็บซี่โครงเลย เวลาโก่งตัว รู้สึกตึงๆ เจ็บที่หัวหน่าวนิดๆ โก่งตัวบ่อยมากกก 37 วีค เป๊ะค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเบาค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะ ยันคลอดเลย

บ้านนี้ดิ้นเบาคะ. เปนไรไหมคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันน่ะคะ