กำหนดคลอด13มีนา64

แตกแล้วจร้า39+1คลอดวันที่7มีนาค่ะผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด13มีนา64
10 ตอบกลับ

กำหนดคลอด13มีนาเหมือนกัน แต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลย

3y ago

เหมือนกันค่ะ11มีนายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้17​ มีนายังเงียบ​อยู่​เลย

3y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกน่ะค่ะ

คนนี้8มีนาครับแม่

ยินดีด้วยค่าา♥️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

🥰🥰🥰