มีนา

ผ่าคลอด 38+1 หนูเป็นผู้หญิงนะคะ เพื่อนๆคนไหนเกิดวันเดียวกันบ้างคะ

มีนา
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 40+2 เป็น2เซนมา2วันแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอด 21/3/63 ค่ะ วันเดียวกันมั้ยเอ่ย

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ขอให้หนูน้อยสุขภาพแข็งแรงค่าาาา

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ 39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก😊😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😘😘😘

💋💋 น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍