น้ำหนัก

สอบถามแม่ๆค่ะคือน้ำหนักเราขึ้นเยอะมาก 6เดือน ขึ้นมา17 โล ไม่รู้คลอดจะขึ้นอีกเท่าไรกินปกติ3มื้อ กลัวหลังคลอดลดไม่ลงเลย อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หลังคลอดกี่เดือนถึงจะลดเท่าเดิมมีโอกาสไหมคะ

51 ตอบกลับ

คุณแม่ขา... ขึ้นเยอะมากเลยคะ น้ำหนักคุณแม่จนถึงคลอดควรขึ้น 10-15 โลพอคะ ตอนนี้คุณแม่ต้องควบคุมน้ำหนักบ้างนะคะ ออกกำลังกายบ้างคะ