น้ำหนักขึ้น

แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเกินบางค่ะ เราก่อนท้องหนัก 57 ตอนนี้ท้อง6เดือน น้ำหนัก70 ขึ้นมา13โล แล้วแบบนี้จะลดทันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกหลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ลดได้นะคะ พยายามค่ะสู้ๆบ้านนี้รอคลอดแล้วจะพยายามลดเหมือนกัน60กว่าแล้วน้ำหนัก