35w ขาและเท้าบวมมาก

น้ำหนักตัวก็เยอะ ขึ้นมา17โล

35w ขาและเท้าบวมมาก
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องงดยืนหรือเดินนานๆและนั่งแกว่งขาค่ะ ถ้าคุณแม่มีอาการบวมให้นำเท้าแช่น้ำอุ่นได้ค่ะหรือคุณแม่จะนอนหงายและเอาเท้าขึ้นชี้ฟ้าเพื่อให้เลือดไหลเวียนมาที่หัวใจค่ะจะทำให้ลดอาการบวมได้

3y ago

ขอบคุณค่า พอดีแม่ยังทำงานอยู่เลยค่า จะลาไวก็เสียดายวันลาค่า กะลาสินเดือนนี้