น้ำหนัก

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 9 เดือน น้ำหนัก 64 โล ขึ้นมา 16 โล เยอะไหมค่ะแม่ๆ

56 ตอบกลับ

ก่อน 47 ตอนนี้ 31 วีค หนัก 56 คะ ยังไม่รู้เลยจะไปสุดที่เท่าไหร่... เริ่มเบื่ออาหารอีกแล้ว แม่คิดว่าไม่เยอะมากนะคะ คุณหมอว่าไม่ให้เกิน 16 คะ เดี๋ยวก็ลงหวบมาเองคะ 9 เดือนแล้วด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันนะค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา 15 โลค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 เพิ่งจะ 13+4 w รอลุ้นยุค่ะว่าจะขึ้นกี่ กก. แต่ตอนนี้น้ำหนักยังเท่าก่อนท้องยุเลย น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

ของแม่บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วจ้ายังอีกตั้ง3เดือนกว่าจะคลอดไม่รู้น้ำหนักจะเท่าไร😂

ตอนท้องแรก ขึ้น16โล​เหมือนกัน​ค่ะ พอลูกออกมา นน.ไม่ลงลงค่ะ อยู่ที่แม่หมด😂😂😂 ถือว่าเยอะค่ะ

ก่อนท้อง56 ตอนนี้33+5w น้ำหนัก69 ชึ้นเยอะมาก ตอนแรกชึ้นที่ล่ะ2-3โล ตอนนี้ชึ้นที่ล่ะ1โล

ไม่เยอะหรอกค่ะ 😅😅ใจร่มๆแม่ บ้านนี้8เดือนขึ้น7โลแล้ว กลัวพุ่ง2เดือนสุดท้าย

เยอะยุวน้ะค้ะแม่ บ้านนี้37วีค ขึ้นมา5โลเองค้า นึกถึงตอนลดด้วยน้ะค้ะแม่😅😅

บ้านนี้ก่อนท้องก้อ48โลจร้าตอนนี้31w3d58.5โลค่ะขึ้นมา10.5หมอบอกลูกน้ำหนักดีค่ะ

นน. คนท้องที่ดีคือห้ามเกิน12โลค่ะ แต่เห็นแต่ละคน นน.หนักขึ้นมาเยอะมากกก

ลงแม่ค่ะ ของเราขึ้นมา6โล จาก43มา49 นน.ลูก3.2+น้ำคร่ำ 4โล อีก2โลเข้าแม่ค่ะ