ท้อง 3เดือน

ท้อง 3 เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ขึ้นมา 5-6 โล เป็นอะไรป่าวคะอันตรายมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

2ท้องแรกก่อนคลอดขึ้นมาท้องละ17โล ท้องนี้ 20week เพิ่งขึ้นมา4โลค่ะ หลังคลอด ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้อยู่ไฟค่ะ ถ้าไม่สะดวก ก็ อาศัยกินน้ำร้อน อาบน้ำร้อน งดของเย็นเด็ดขาด เหมือนเรา ซักเดือนนึง น้ำหนักก้กลับมาเท่าก่อนท้องค่ะ ช่วงนี้แม่เน้นโปรตีน ลดแป้ง ของทอด ของหวานนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ

น้ำหนักขึ้นเพราะทานได้ก็ดีแล้วค่ะ ของเราก็ไม่แพ้ แรกๆขึ้นเยอะแบบนี้ ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 20 โลแล้วจ้า แต่จะเลือกกินของที่มีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน ขึ้นมา2 โลเองค่ะ ควรคุมน้ำหนักหน่อยนะคะคุณแม่ เพราะอาจจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคขณะตั้งครรภ์

คุมไว้หน่อยก็ดีค่ะแม่ เพราะไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักยิ่งพุ่งกว่านี้ เดียวจะลงยากเอาเนอะ

3เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมา4-5โล มันก็ขึ้นๆลงนะคะ ก่อนท้อง64ท้องมา3เดือน68-69โลค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายน้องจะโตไวน้ำหนักจะขึ้นเร็วกว่าเดิม​ คุมไว้นิดนึงก็ดีนะคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วขึ้นมา5โลเอง ตอน4เดือนแรกยังไม่ขึ้นคะ

คุมไว้หน่อยก็ดีคะ เอาซักเดือนละ2ก.ก เดี๋ยวลงแม่หมด

เหมือนกันเลย3เดือนขึ้น5โล แต่เราลูกแฝดอะ