สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ที่ตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีด แปลว่าท้องค่ะคุณแม่ เพราะสารเคมีที่อยู่ในตัวทดสอบมันคนละตัวกัน ที่ตรวจครรภ์ ใช้ทดสอบฮอร์โมน hCG ที่ผลิตมาจากรก ส่วนที่ตรวจสารเสพติดไม่สามารถทดสอบฮอร์โมนได้เลย แต่จะไปทดสอบหาโครงสร้างของแอมเฟตามีนในปัสสาวะ แล้วอีกอย่าง 2 ตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีด = ท้อง,ยาเสพติด 2 ขีด = ไม่พบสาร ค่ะ

อย่างน้อยๆต้องวางถุงกาว แล้วตั้งสติก่อน ที่ตรวจหาสารเสพติด กับตรวจการตั้งครรภ์คนละเครื่องกันนะจ้ะหนูๆ ขอที่อยู่ค่ะ จะได้แจ้งตำรวจถูก เขาจะได้ช่วยตรวจว่าท้อง หรือเสพยา

4y ago

คงมากกว่าถุงกาว สงสารลูกในท้อง😂😂😂😂😂

ถ้าแม่ท้องแม่ควรงดสารเสพติดน่ะแม่ จะมีผลให้ลูกพิการน่ะค่ะ ที่ตรวจนี้สำหรับตรวจค่าฮอร์โมนการตั้งครรภ์ค่ะแม่ ขึ้น2ขีดแสดงว่าท้อง ส่วนที่ตรวจสารจะอีกแบบหนึ่งค่ะ

คนละส่วน ถ้าใช้ที่ตรวจครรภ์แล้ว2ขีดคือท้องค่ะ แล้วก็เลิกพวกสารเสพติดด้วยนะคะ มันส่งผลถึงน้อง แม้แต่บุหรี่หรือแอลกอฮอล์ก็บริโภคไม่ได้ค่ะ

ที่ตรวจเหมือนกันแต่จะตรวจหาค่าคนละอย่างค่ะ ที่ตรวจสารเสพติดถ้าไม่มีสารเสพติดจะขึ้นสองขีด ส่วนที่ตรวจครรภ์ถ้าท้องถึงจะขึ้นสองขีดค่ะ

รูปก๊อปจากในเน็ตค่าทุกโค๊นนนนน 😆 ต้องทำความเข้าใจโรงเรียนยังไม่เปิด น้องๆหนูๆเวลาว่างเยอะ ปล.upvote ให้ด้วยจ้า กันดราม่า

ที่ตรวจตั้งครรภ์ มีไว้ตรวจฮอร์โมนรกค่ะ มันตรวจสารเสพติดไม่ได้ ดังนั้น ถ้าขึ้น 2 ขึดจากที่ตรวจตั้งครรภ์ คือ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ และแม่จะโดนหมอต่อว่าด้วย เพราะเราอยู่เตียงข้างๆคนที่เสพสารเสพติด สงสารน้องที่เกิดมาค่ะ เลิกได้เลิก

ถ้าที่ตรวจสารเสพติดขีดเดียวผลเป็นบวก2ขีดผลเป็นลบ แบบนี้เขาใช้ตรวจครรภ์ท้องค่ะอิหนู

ไม่ควรถามนะคะ 😩😩😩 สารเสพติดที่ว่านี่เล่นยารึป่าวค่ะ สงสารลูกในท้องค่ะ