สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะค่ะตรวจสารเสพติดก็มีอีกอย่างอันนี้ตรวจครรภ์น่าจะมีน้องค่ะ

เลิกนะค่ะ สงสารน้องเพื่อลูกค่ะ ตั้งคำถามแบบนี้ให้โดนด่าเล่นเหรอค่ะ

ถ้าคุณซื้อที่ตรวจแบบตรวจครรภ์มาตรวจ ถ้าขึ้น2ขีดก็แสดงว่าท้องค่ะ

กลับไปเริ่มเรียนป.1ใหม่ค่ะลูก เข้าใจว่า รร.ยังไม่เปิดเลยว่างมาก

ท้องค่ะ หยุดยาหรืออบายมุขทั้งหมดเลยนะคะ เพื่อสุขภาพเด็กค่ะแม่

ชุดตรวจคนละอันกันค่ะ ตรวจท้องกับตรวจสารเสพติดใช้คนละแบบ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มามันก็ตรวจแต่ครรภ์ค่ะ ไม่ได้ตรวจยาด้วย

ที่ตรวจสารเสพติดกับที่ตรวจครรภ์คนละอันกัน อันนี้ท้องคะ

ถ้าเป็นที่ตรวจหาค่าฮอร์โมน HCG แล้วขึ้น ,2 ขีด ท้องค่ะ

คำถามโง่มากเหมือนคนไม่เคยเรียนหนังสือ

4y ago

ใช่แม่ถามให้โดนด่า