สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

อย่างน้อยๆต้องวางถุงกาว แล้วตั้งสติก่อน ที่ตรวจหาสารเสพติด กับตรวจการตั้งครรภ์คนละเครื่องกันนะจ้ะหนูๆ ขอที่อยู่ค่ะ จะได้แจ้งตำรวจถูก เขาจะได้ช่วยตรวจว่าท้อง หรือเสพยา

4y ago

คงมากกว่าถุงกาว สงสารลูกในท้อง?????