สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ถ้าแม่ท้องแม่ควรงดสารเสพติดน่ะแม่ จะมีผลให้ลูกพิการน่ะค่ะ ที่ตรวจนี้สำหรับตรวจค่าฮอร์โมนการตั้งครรภ์ค่ะแม่ ขึ้น2ขีดแสดงว่าท้อง ส่วนที่ตรวจสารจะอีกแบบหนึ่งค่ะ