สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ที่ตรวจเหมือนกันแต่จะตรวจหาค่าคนละอย่างค่ะ ที่ตรวจสารเสพติดถ้าไม่มีสารเสพติดจะขึ้นสองขีด ส่วนที่ตรวจครรภ์ถ้าท้องถึงจะขึ้นสองขีดค่ะ