สอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆคะเห็นกี่ขีดคะ แบบนี้ท้องไหมคะ ถ้าท้องต้องทำยังไงข้างคะแนะนำทีค่ะ ประจำเดือนขาด2-3วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ
8 ตอบกลับ

ท้องค่ะแต่ท้องอ่อนๆ ที่เรียกท้องอ่อนๆคือฮอร์โมนคนท้องยังมาไม่เต็มที่เพราะพึ่งท้องของเราก็จางแบบนี้แหละค่ะตอนนี้1ขวบแล้ว หมอบอกให้รอสัก1-2อาทิดแล้วค่อยตรวจใหม่เพราะรอฮอร์โมนเพิ่ม

นี่ก็ขาด 3 วัน ก่อนประจำเดือนจะขาดประจำเดือนมาแค่ 3 วันพอเดือนต่อมาขาด 3 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะปัจจุบัน 25 w แล้ว แม่รอตรวจอีกครั้งนะคะ รูปแรกเหมือนขีดจางๆ รูปสองไม่เห็นขีดค่ะ

ท้องค่ะลองให้ผ่านอีกอาทิตย์1แล้วตรวจใหม่ ส่วนตัวประจำเดือนขาด2วันลองตรวจดูขึ้นเข้มเลยค่ะไม่รู้มาตอนไหน ตอนนี้21+2แล้วค่ะ🤣

ขีด2มองเห็นอยู่นะแม่ รอตรวจให้เข้มๆแล้วค่อยไปฝากค่ะ ระหว่างนี้ซื้อโฟลิคมาทานรอเลย

น่าจะท้องอ่อนๆ ต้องรอตรวจอีกทีซัก2-3อาทิตย์ค่ะ แน่ใจแล้ว 8วีคให้ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

2ขีดเเบบจางๆ ค่อยๆลองตรวจไปเลื่อยๆนะคะเเม่ เพื่อความเเน่ใจค่ะ🥰🥰🥰🥰

เห็น 2 ขีดจางๆ ค่ะ รออีก 2-3 วันลองตรวจซ้ำดูค่ะ

2 จางๆ