สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ที่ตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีด แปลว่าท้องค่ะคุณแม่ เพราะสารเคมีที่อยู่ในตัวทดสอบมันคนละตัวกัน ที่ตรวจครรภ์ ใช้ทดสอบฮอร์โมน hCG ที่ผลิตมาจากรก ส่วนที่ตรวจสารเสพติดไม่สามารถทดสอบฮอร์โมนได้เลย แต่จะไปทดสอบหาโครงสร้างของแอมเฟตามีนในปัสสาวะ แล้วอีกอย่าง 2 ตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีด = ท้อง,ยาเสพติด 2 ขีด = ไม่พบสาร ค่ะ