ประจำเดือนขาด2วันค่ะ

ตรวจตอนเช้าก็ลืมสังเกตุขอบ่ายมาสังเกตุเห็นเหมือนจะลางๆแม่ๆว่าจะท้องไหมคะหมูน้อยจะมารึยัง ลุ้นมากตื่นเต้น

ประจำเดือนขาด2วันค่ะ
9 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ตอนตรวจเราก้ขึ้นแบบนี้ค่ะแนะนำอีกสัก2วันตรวจใหม่ตอนเช้านะคะเข้มขึ้นแน่นอนค่ะ

4y ago

ใช้วิธีนี้กี่เกือนถึงท้องคะ

ที่ตรวจครรภ์ถ้าทิ้งไว้นานๆจะขึ้น2ขีดค่ะ แนะนำให้ตรวจฉี่แรก ตอนเช้าน่าจะชัวร์สุดค่ะ

ตรวจแล้วอ่านผลได้แค่5-10นาทีคะถ้านานกว่านั้นผลอาจจะผิดพลาดได้คะ

สักอาทิตย์ตรวจซ้ำค่ะ ไม่แน่ใจตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์สุด

ตรวจเช้าวันนี้อีกรอบขึ้นขีดเดียวส่ะงั้น😥

5y ago

ของหนูเวลาตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน

ถ้าจรวจอีกรอบขึ้นขีดเดียว เป็นผลลวงค่ะ

ป้าแดงมาแล้วค่ะทุกคน น้องไม่มาสักที

พอเหนลางๆนะคะ

ท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ