สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ที่ตรวจตั้งครรภ์ มีไว้ตรวจฮอร์โมนรกค่ะ มันตรวจสารเสพติดไม่ได้ ดังนั้น ถ้าขึ้น 2 ขึดจากที่ตรวจตั้งครรภ์ คือ ท้องค่ะ