ผล HIV บวก

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งท้องแล้วพบว่าตัวเองติดเชื้อ HIV บ้าง หรือเป็นอยู่แล้วแล้วตั้งท้อง มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

92 ตอบกลับ

ตอนแรกจิตตกมากเลยคะ ตอนนี้เราได้ฝากครรภ์และรับยาต้านจากคุณหมอ มาทานตอนนี้ เราขออยู่อย่างเดียวขออย่าไห้ถึงลูกก็พอค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจไห้คะ

5y ago

คุณหมอแนะนำไห้ผ่าคลอดค่ะ และก็ห้ามให้ลูกทานนมจากเต้า