ตรวจHiV ระหว่างตั้งครรภ์

คุณเเม่หลายท่านตรวจHIVกันคนละกี่บาทคะตรวจตอนได้กี่เดือนกันค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดก่อนคลอด สิทธิประกันสังคมไปตรวจโรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียเงินค่ะ พึ่งไปตรงจมา

พึ่งตรวจเมื่อวานไม่เสียนะคะ รพ.สิรินธร มีสิทธิ์30฿

ตรวจตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน

2mo ago

หนูพี่งได้มาตรวจตอน8เดือนค่พ

รพ. รัฐ ตรวจฟรีค่ะ ได้ทั้ง แม่และสามีค่ะ

2mo ago

ของหนูศิรินธร ใช้ประกันสังคมจะเสียเงินไหมคะ