มีแม่ท่านไหนติดเชื้อhivอยู่แล้ว แล้วเกิดตั้งครรภ์ หาคลินิกฝากครรภ์ยากมั้ยคะ

แม่ติดเชื้อhiv

3 ตอบกลับ

แม่ไปฝากที่ไหนก็ได้ค่ะแม่แล้วแจ้งเขาว่าแม่ติดเชื้อแค่นั้นค่ะ ถ้าเขาจะมีที่ฝากเฉพาะเดียวเขาแจ้งแม่เองค่ะ

อัตรายไหมค่ะ เขาแนะนำให้มีบุตรได้ไหม ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1y ago

มีได้ค่ะถ้าไวรัสโหลดต่ำกว่า40

แม่ติดเชื้อหรอคะ

1y ago

tae3439