พบเชื้อHIV

มีเเม่บ้านไหนหมอตรวจพบเชื้อHIVผิดไมค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจที่คลีนิคนิรนามดูนะคะ ค่าตรวจประมาณ 500 บาทค่ะ เพื่อความแม่นยำ ถ้าพบเชื้อก็ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะคุณหมอจะแนะนำค่ะ โรคนี้ไม่น่ากลัวเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4mo ago

ตอนนี้โรงบาลให้มาทานเเล้วค่ะเเต่เเค่ไม่เเน่ใจว่าใช่ไม

หาหมอหมอจะให้ยาต้านมากินค่ะ ลูกคลอดออกมาก็ไม่ติดเชื้อ เห็นหลายคนพอแม่มีเชื้อแต่ลูกไม่ติดค่ะ เพราะตอนนี้การแพทย์พัฒนามากแล้ว

คลอดยังค่ะ เรามีเชื้อคลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ

1mo ago

ค่ะ น้องห้ามกินนมแม่

แฟนตรวจเจอดเชื้อด้วยไหมคะ

4mo ago

ทุกวันนี้มีทางรักษา การเเพทย์ทันสมัยมากคะ ถ้ายังติดไม่นานสามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ถ้าติดนานแล้ว กินยาก้อสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เหมือนคนทั่วๆไป คะ สุ้ๆๆ อย่าคิดมาก