ลูก1เดือน15วัน มีอาการง่วงแต่ไม่ยอมนอน

มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ร้องงอแง หลับแป้บๆตื่นมาร้อง. แม่ๆปราบกันยังไงค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมาก บางวันงอแงตั้งแต่บ่ายลากยาวไปยัน2-3ทุ่ม

18 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ขืนมากง่วงแต่ไม่ยอมนอน เป้นมาเกือบเดือน ใส่เปลบ้าง ลงที่นอนบ้าง บางทีก้รถเข้นตอนนี้สองเดือนก้ดีขึ้น ต้องทนเอาหน่อย ค่ะเดี๋ยวก้เปลี่ยนสู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สภาพแวดล้อมไม่เอื้อยอำนวยแก่การนอน เสียงเอย แสงเอย อากาศเอย ไหนจะเจอปู่คอยกวน แม่บ้านนี้อุ้มหนีไปนอนในห้องล็อคประตูหนีเลยค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 1m8d จับน้องนอนคว่ำคะ ให้กินนมเสร็จจับเรอแล้วอุ้มกล่อมให้เคลิ้มจากนั้นจับน้องนอนคว่ำคะ น้องจะนอนนานกว่าเดิมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ละวันต้องเปลี่ยนวิธีปลอบ อุ้มเดินบ้าง เปลโยก เปลเข็น จุกหลอกบ้างค่ะ หลอกล่อแบบเดิมๆไม่ได้ด้วนค่ะบ้านนี้

5y ago

พอกันเลยค่ะ ทุกวิถีทางจริงๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามให้น้องนอนแต่หัวค่ำแล้วน้องจะหลับยาวค่ะ แต่ต้องปลุกน้องมาทานนมนะคะ

6เดือนยังเป็นเลยบางทีอุ้มเดินจนง่วงจะหลับเดินผ่านปู่ปู่เรียกตื่นอีกเดินอีกแหม5555

น้องกินอิ่มไม่เต็มที่รึเปล่าลองพาน้องนอนในที่เงียบๆเย็นดูนะคะเพื่อจะดีขึ้น

เดินค่ะ​ ตั้งแต่1ทุ่มบางวันก้อถึง4ทุ่ม​ วันไหนโชคดี​2ทุ่ม​ก้อหลับค่ะ

เอาผ้าขนหนูห่อตัวน้องค่ะ อุ้มกอดโยกตัวเบาๆสักพักเดี๋ยวก็เงียบค่ะ

เห็นด้วยกะแม่อรทัยค่ะเด็กจะมีอยู่ช่วงหนึ่งเขาจะนอนอู่นอนเปล