ลูก1เดือน15วัน มีอาการง่วงแต่ไม่ยอมนอน

มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ร้องงอแง หลับแป้บๆตื่นมาร้อง. แม่ๆปราบกันยังไงค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมาก บางวันงอแงตั้งแต่บ่ายลากยาวไปยัน2-3ทุ่ม

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 1m8d จับน้องนอนคว่ำคะ ให้กินนมเสร็จจับเรอแล้วอุ้มกล่อมให้เคลิ้มจากนั้นจับน้องนอนคว่ำคะ น้องจะนอนนานกว่าเดิมคะ