ลูก2เดือน15วัน

3อาทิตย์แล้วไม่อึแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ท่าน้องทานนมแม่อย่างเดียวก็ไม่ต้องกัลวลไปนะคะแม่บ้านนี้เคยเลี้ยงลูกแล้วน้องไม่อึมา3วันอิแม่รีบไปหาหมอกลัวเป็นอะไรแต่พอไปหาหมอๆบอกว่าท่าน้องกินนมแม่อย่างเดียวไม่อึเป็นสิบวันก็ไม่ต้องกังวลคะท่าน้องไม่ร้องงอแงหรือท้องบวมผิดปกติก้อไม่เป็นไรแต่ท่าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้คะ

บ้านนี้น้องเคยเป็นไม่อึ20วัน กินนมแม่อย่างเดียวนะคะไปหาหมอ หมอบอกปกติคะแล้วหมอก็แนะนำยาสวนทวารเด็กคะ แท่งมันจะเล็กๆๆสวนไปครึ่งแท่งแล้วน้องจะเบ่งเอง แนะนำชุบนำ้หน่อยนะคะแล้วแม่ก็ช่วยน้องเบ่ง อย่าสวนบ่อยนะคะเดี๋ยวน้องเคย

3อาทิตย์นานมากค่ะ​ พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

ลองไปหาหมอนะค้ะ

ตดเหม็นไหมคะ

5y ago

ถ้าตดเหม็นแนะนำไปหมอคะ