คุณให้ลูกเข้านอนเวลาไหน

1 1ทุ่ม 2 2ทุ่ม 3 แล้วแต่พ่อแม่ 4แล้วแต่ลูก

16 ตอบกลับ

1ทุ่มค่ะ​ อย่างช้า2ทุ่มครึ่งปิดไฟหมดน้องหลับอัติโนมัติ​เลยค่ะ​

2ทุ่มพาเข้าห้อง ปิดไฟ แต่หลับช้าเร็วแต่ละวันไม่เท่ากันค่ะ

4. ช่วงแรก ๆ หัดให้นอนก่อน 2 ทุ่ม พอเริ่มโตก็นอนเกิน 2 ทุ่ม

1-1.30 ทุ่ม จะไม่เกินนี้ค่ะ

1-2ทุ่มลูกจะหลับไม่เกินนี้คะ

1ทุ่มตื่นตี2ยาวถึงเช้า

บ้านนี้ไม่เกิน3ทุ่มคะ

ประมาณ2ทุ่มกว่าๆคะ

20.00ไม่เกินนี้จร้า

ไม่เกิน2-3ทุ่มค่ะ