ร้องหนักมาก

คุณแม่มีวิธีรับมือกับลูกน้อยยังไงค่ะ คือน้องชอบร้องไห้เป็น2-3ชั่วโมงค่ะ ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน กล่อมนานมากค่ะ อีแม่ละเหนื่อย น้องได้ 1เดือน18วันคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะหายเองในช่วง3เดือนค่ะ ชอบร้องไห้เวลาเดิมๆ บางทีก็ร้องจนตัวเขียว

4y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้จ้า