สอบถามหน่อยค่ะ ลูก3เดือน15วันนั้งได้ไหมค่ะ

ลูก3เดือน15วัน นั่งได้ไหมค่ะ ถ้านั่งแล้วลูกจะหลังค่อมไหมค่ะ ปกติจับให้ลูกนั่งบนตักตั้งแต่2เดือนกว่าเพราะลูกคอแข็งแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก3เดือน15วันนั้งได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

นั่งได้ค่ะ แต่แม่จัดท่านั่งให้น้องดีๆ ให้หลังตรงชิดที่พิง ถ้านั่งแบบนี้นานๆ หลังน้องยังไม่แข็งค่ะ