ลูก1เดือน15วัน มีอาการง่วงแต่ไม่ยอมนอน

มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ร้องงอแง หลับแป้บๆตื่นมาร้อง. แม่ๆปราบกันยังไงค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมาก บางวันงอแงตั้งแต่บ่ายลากยาวไปยัน2-3ทุ่ม

18 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ขืนมากง่วงแต่ไม่ยอมนอน เป้นมาเกือบเดือน ใส่เปลบ้าง ลงที่นอนบ้าง บางทีก้รถเข้นตอนนี้สองเดือนก้ดีขึ้น ต้องทนเอาหน่อย ค่ะเดี๋ยวก้เปลี่ยนสู้ๆค่ะ