แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

40 ตอบกลับ

เลี้ยงแบบFull time ก็เคยมาแล้ว แต่คิดว่าเลี้ยงแบบกลางวันทำงานหาเงิน กลับมาทำงานบ้าน พร้อมเลี้ยงลูก มันเหนื่อยกว่าค่ะ

5y ago

สุ้ๆค่ะแม่..เราคือทุกอย่างของเค้า

บ้านนี้ก็ fulltime โครตเหนื่อยมาปนกับความสุข ทำงานบ้าน ให้นมลูก แรกๆได้กินข้าววันละ 2 ครั้ง สู้ สู้ นะ 3-4 เดือนแล้วก็ดีขึ้น

5y ago

ค่ะแม่ช่วงนี้งอแง..หลับๆอยู่ร้องสะงั้น

เลี้ยงเอง ถามว่าเหนื่อยไหม ก็ไม่นะ เลี้ยงเองลูกได้ยุในอ้อมกอดเราตลอด มีความสุข ตอนนี้หลงรักลูกตัวเองชะแล้ว😊😊😀😀

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยให้ช่วยเลี้ยงเองตลอด แล้วหลงรักเค้ามากกกเลยค่ะ

แม่ full time ค่ะ เลี้ยงเอง 24 ชม. ช่วงนี้น้องยังไม่ถึง1 เดือนเลยค่ะ อดหลับอดนอนกันไป 🤣 น้ำหนักลดฮวบจนน่าตกใจเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้คลอดช่วงเมษาอากาศร้อน+กับช่วงวัยที่ร้องอยู่แล้วด้วย..หนักมาก..น้องร้องถึงช่วงต้นๆ4เดือนก็เบาแล้วค่ะ..ตอนกลางคืนส่วนใหญ่ตื่นตี1ยาวยันตี5เลยค่ะ..แม่เครียดจนลุกมานั่งร้องไห้เลยตอนนั้นทำเอาพ่อน้องตื่นมาเห็นตกใจว่าเป็นอะไร..คือเคลียดมากตอนนั้น..ลูกคนแรกด้วยทำไรไม่ถูกเลย

เป็นเเม่ full timeกลางวันอยู่บ้านกับลูก2คน คุณสาทำงานกลับบ้านดึกอีก เเถมทำงานของตัวเองด้วย คูณสองค่ะ

ใกล้จะได้full time ยกกำลัง2แล้วค่ะ ทั้งดูแลแม่ที่ป่วยตัวเล็กก็จะคลอดแล้วค่ะ38+3แล้ว เหนื่อยก็สู้ๆค่ะ

เหนื่อยค่ะ บางครั้งแอบร้องไห้เลยก็มี แต่พอเห็นหน้าลูก เห็นเขายิ้ม เขาหัวเราะก็หายเหนื่อย

full time ค่ะ คนนี้คนที่ 2 เลี้ยงง่ายกว่าคนแรกม๊ากกกเลยค่ะ คนนี้เลยไม่รู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ

full time เหมือนกันค่ะ เลี้ยงลูกไม่เหนื่อยค่ะ มีความสุข เหนื่อยกับคำพูดสามีมากกว่าค่ะ

ตอนนี้ยังไม่คลอดคะ แต่ตั้งใจจะเป็นแม่full timeยอมลาออกจากงาน เพื่อจะเลี้ยงเค้าเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ กะลางานไม่มีกำหนด หรือออกนั้นเอง เพื่อมาเลี้ยงเค้าโดยเฉพาะเลยคะ