แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่คลอดคะ แต่ตั้งใจจะเป็นแม่full timeยอมลาออกจากงาน เพื่อจะเลี้ยงเค้าเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ กะลางานไม่มีกำหนด หรือออกนั้นเอง เพื่อมาเลี้ยงเค้าโดยเฉพาะเลยคะ