ซึมเศร้าหลังคลอด

จริงๆเป็นตั้งเเต่ท้องเลยค่ะจนคลอดแล้วก็ยังไม่หายรู้สึกจะหนักกว่าเดิมอีกค่ะรู้สึกหดหู่ไม่มีชีวิตชีวาไม่สดใสร่าเริงเลยค่ะรู้สึกไม่มีความสุขอยู่ตลอดเวลาเราเป็นคุณแม่full-time อะค่ะรู้สึกเครียดๆบ้างทำยังไงดีคะทำยังไงได้บ้างอยากหายจากความรู้สึกแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงที่ชอบฟัง ทานอะไรที่ชอบ สู้ๆนะคะคุณแม่