แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

40 ตอบกลับ

เลี้ยงแบบFull time ก็เคยมาแล้ว แต่คิดว่าเลี้ยงแบบกลางวันทำงานหาเงิน กลับมาทำงานบ้าน พร้อมเลี้ยงลูก มันเหนื่อยกว่าค่ะ

5y ago

สุ้ๆค่ะแม่..เราคือทุกอย่างของเค้า